สุดสัปดาห์ก่อนหน้านี้ มีเรื่องมีราวกลุ้มใจ บาร์เซโลน่า betflik24 เสมอกับ

กลุ่มที่หนักแน่นอื่นๆอีกหลายทีมทำคะแนนมิได้ 3 แต้ม รางวัลที่ 1 16002 เปิดทิ้งเอาไว้ แนวทางคุ้มครองปกป้องความหนาวเย็นเปลี่ยนเป็นปัญหา “ศตวรรษ” แม้กระนั้น เมื่อทวนเกมที่ไม่เป็นที่ชื่นชอบสองสามเกม นักเขียนพบว่าตามความเป็นจริง เกี่ยวกับเกมที่ไม่ได้รับความนิยม บริษัทพนันชื่อ Interwetten ได้เตือนล่วงหน้า

  Interwetten เป็นบริษัทเกมที่ขึ้นทะเบียนในไซปรัส บริษัทมีชื่อเสียงในประเด็นการถือสิทธิ์แบบอนุรักษ์นิยมในตอนปีแรกๆ ถึงแม้ว่าแบบจะแปรไปในตอนไม่กี่ปีให้หลัง “ประเทศแปลงง่าย แต่ว่าธรรมชาติยากที่จะแปลง” betflik24 ยังคงให้ความเอาใจใส่กับการควบคุมการเสี่ยงมากยิ่งกว่า บริษัท อื่นๆแล้วก็อัตราผลตอบแทนก็ต่ำยิ่งกว่ากระแสหลักเหมือนกัน เจ้ามือรับแทงเป็นต้นว่า William Hill รวมทั้ง Ladbrokes สำหรับเจ้ามือรับแทงที่รอบคอบดังกล่าวข้างต้น เมื่อมันเสนออัตราต่อรองที่ “ไม่มีใครเหมือน” ในงานยอดนิยม ก็พอๆกับทำให้ผู้เล่นลอตเตอรีได้รับการแจ้งเตือนเป็นสีแดงว่า “ความไม่ได้รับความนิยมกำลังเดินทางมา”
 นำเกมเยี่ยมของบาร์เซโลนากับชาวประเทศสเปน การสูญเสียหนแรกของ betflik24 สำหรับชัยนอกบ้านของบาร์เซโลนาเป็น 1.25 เวลาที่การสูญเสียหนแรกของบาร์เซโลนาสำหรับอีกทั้งวิลเลียมแล้วก็แล็ดโบร๊กส์เป็น 1.20 เกมนี้ไม่ยากที่จะจินตนาการถึงความชื่นชอบของบาร์เซโลนาในเกมนี้แล้วก็ Interwetten เมื่อความรู้ความเข้าใจสำหรับการรับพนันน้อยกว่าของ William
และก็ Ladbrokes มากมาย เปิดการสูญเสียสูง “ถ้าเกิดมีอะไรบกพร่องก็จะมีตัวประหลาด” ท้ายที่สุด ผลสรุปที่ไม่เป็นที่ชื่นชอบไม่ใช่เรื่องที่ไม่คาดคิดอีกต่อไป 
คล้ายกับเกมนี้เป็นเกมเยี่ยม 1-2 กรานาดาในเซบียา เรื่องราวผลงานของกลุ่มเหย้า การพัฒนาปัจจุบัน รวมทั้งถึงแม้ว่าจะความชื่นชอบล้วนเสียเปรียบ แล้วก็ความพึงพอใจของผู้เล่นในเกมนี้ก็เน้นย้ำไปที่การสูญเสียหนึ่งรายการด้วยเหมือนกัน Interwetten แพ้คราวแรกสำหรับผู้ชนะเป็น 2.00 ซึ่งพอๆกับแล็ดโบร๊กส์แต่ว่าสูงขึ้นมากยิ่งกว่าวิลเลียม
ภายหลังแปลงค่าแรง ค่าทำขวัญแง่ลบของแต่ละบริษัทต่ำลงเหลือ 1.80 รวมทั้งต่ำยิ่งกว่า แม้กระนั้น Interwetten ยังคงอยู่ที่ “ตำแหน่งสูง” ที่ 1.90 แล้วก็คำตอบยอดนิยมนั้นเล่นยากโดยธรรมชาติ